logo

BÙI PHƯƠNG LAN - NỮ HOÀNG NĂNG LƯỢNG XANH

10-12-2015 - 11:41 AM


Mỗi người bạn là một tài sản của chúng ta phải không bạn ?Và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn người bạn của tôi đó là chị Bùi Phương Lan - Nữ Hoàng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời . Tôi quen chị trong một buổi học tại một lớp học và chúng tôi thân nhau từ đó .


Một Doanh nhân năng động, bản lĩnh và khát khao chị sinh ra trong một gia đình nghèo có 8 anh chị em ngay từ khi còn học lớp 6 lớp 7 cái tuổi đa số các bạn chỉ chơi và học thì chị đã lăm lội với cuộc sống từ đi bán bỏng đến bán rau muống mỗi khi nghỉ hè ,nuôi gà , nuôi heo ...


Chị tâm sự với tôi mặc dù sinh ra trong gia đình nghèo nhưng lúc nào chị cũng cảm thấy giàu về tư duy , và trong chj không bao giờ cảm thấy mình nghèo


Chị từ một người đi làm thuê trong con người chị luôn nung nấu một ý trí một khát khao chị chuyển sang lĩnh vực may rồi chuyển sang lĩnh vực chủ shop thời trang . Với nhu cầu của xã hội đang bức thiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời với sự nhạy bén của mình chị đã chuyển sang lĩnh vực cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho người tiêu dùng . Hiện nay công việc kinh doanh của chị khá tốt rất nhiều khách hàng tin yêu thương hiệu máy nước nóng Mecasum của chị .


Phương Lan là một người rất hòa đồng và cởi mở, cô sẵn sang chia sẽ với tất cả mọi người những bí quyết hay những trải nghiệm thực tế trong kinh doanh mà cô đã bắt đầu từ năm lớp 6. Chị là người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè ngay cả khi trong túi mình không có tiền chị vẫn tìm cách giúp đỡ bạn .


Nếu bạn muốn làm quen với chị mời bạn vào www. BuiPhuongLan.com để hiểu hơn về chị nhé


Đăng bình luận