logo

CAO THỊ ÁNH TUYẾT – CÔ CHỦ CỦA THƯƠNG HIỆU DẦU GỘI TRỊ NẤM THIÊN NHIÊN T’CARE

26-03-2016 - 8:45 AM

Chào bạn!
Cao Thị Ánh Tuyết là một cô gái trẻ nhiệt huyết, hai chị em đã tình cờ quen nhau trong một buổi hội thảo về sức khỏe. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Tuyết đó là một người trẻ, nhưng khá tự tin và đầy nhiệt huyết. Ngày hôm đó tuyết đã tự mình đứng lên trước rất nhiều người để chia sẻ về những kiến thức về sức khỏe mà Tuyết biết.


Ánh Tuyết và tôi cũng cùng là người có chung một niềm đam mê về sức khỏe nên từ hai người xa lạ đã kéo lại gần nhau hơn từ lúc nào không hay. Nhưng phải công nhận rằng Tuyết là người khá vui vẻ, năng nổ và luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Cũng từ đó mà tôi cũng bắt đầu hiểu hơn về Tuyết, hiểu hơn về những khát khao mà Tuyết luôn ấp ủ.


Ánh Tuyết sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề nông, gia đình khá đông và Tuyết là đứa con thứ 6 trong 8 người con. Ông bà của Tuyết hồi xưa là quê gốc ở Nghệ An, vì muốn thay đổi cuộc sống nên họ đã đi theo cuộc di cư bắc 54 để vào vùng kinh tế mới Đak Mil – Đak Lak để lập nghiệp.


Cha mẹ của Tuyết cũng được sinh ra tại đây họ lấy nhau và sinh con đẻ cái, nhưng do sinh nhiều con mà chỉ trông chờ vào mảnh vườn nên cuộc sống khá là khó khăn chật vật. Tuy là vậy nhưng họ cố gắng, miệt mài lao động để những đứa con của mình được học hành đến nơi đến chốn “ quả là những người cha, người mẹ vĩ đại phải không nào”.
Hiểu được những khó khăn vất vả của cha mẹ mình nên Tuyết đã cô gắng phấn đấu để có thể bước vào cánh cổng đại học, để tương lai của mình cũng như mọi người được tốt hơn. Sau khi bước chân được vào trường đại học thì cố gắng tiếp theo chính là làm sao lấy được tấm bằng đại học loại ưu và có được một công việc tốt để phụ giúp gia đình sau này.


Trong thời gian học tập tại trường vì muốn phụ giúp cho ba mẹ được phần nào nên Tuyết đã xin đi làm thêm ở nhiều nơi với rất nhiều công việc khác nhau. Và từ những công việc như vậy đã giúp Tuyết có thêm nhiều kinh nghiệm trên con đường đi đến thành công của mình.


Cũng từ những công việc làm thêm như vậy Tuyết ngộ ra một điều rằng, mình cần phải làm chủ cuộc sống của mình. Ngay từ nhỏ Tuyết cũng đã luôn nghĩ rằng mình cần phải kinh doanh riêng như vậy mình mới có thể giúp được bản thân, gia đình cũng như những người khó khăn hơn mình có một cuộc sống tốt hơn.


Rồi từ đó Tuyết đã bắt đầu học hỏi thêm về kinh doanh, tìm đến những người thầy, những người kinh doanh thành công để học hỏi kinh nghiệm, nhờ họ tư vấn giúp mình. Qua quá trình nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ, hiện nay Tuyết đang là chủ của thương hiệu dầu gội trị nấm từ thiên nhiên mang tên T’Care.
Dầu gội trị nấm T’Care là dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên theo công thức gia truyền. Sản phẩm không chỉ trị sạch nấm mà còn làm hết rụng tóc đem lại một mái tóc mềm mại và suôn mượt nhưng vô cùng an toàn cho sức khỏe. Với những nỗ lực của mình chắc chắn rằng Cao Thị Ánh Tuyết sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lại về cả bản thân cũng như giá trị mà cô mang lại cho mọi người.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Cao Thị Anh Tuyết thì mời bạn vào trang:http://caothianhtuyet.com/


Đăng bình luận