logo

DƯƠNG THÀNH NGHĨA – GIÁM ĐỐC SIÊU THỊ VINA CHEAP MART

10-12-2015 - 11:45 AM


Trong cuộc sống chúng ta không thể thiếu những người bạn phải không bạn ? Và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn người bạn của tôi đó chính là anh Dương Thành Nghĩa - Chủ Siêu Thị Vina Cheap Mart tại Bình Dương .


Tôi quen anh Nghĩa trong một buổi học rồi anh em cùng nhau đi chợ Bà Chiểu để học hỏi kinh nghiệm của các tiểu thương , và rất nhiều lần tiếp xúc tại lớp học thì tôi cảm nhận rất rõ là anh là con người năng động , nhiệt tình ,sống vui vẻ chan hòa với bạn bè ,Càng tiếp xúc tôi càng ngưỡng mộ anh hơn , anh không chỉ là chủ Siêu Thị Vina Cheap Mart mà anh hiện là huấn luyện viên CLB Yoga Cười chuyên mang tiếng cười cho mọi người anh nói " Người Hạnh Phúc Nhất Là Người Mang Lại Nụ Cười Cho Mọi Người " . Hàng ngày anh giúp hàng trăm các bạn học viên ở lớp Luyện Thi Cao Học có được một nụ cười sảng khoái, thư giãm sau những giờ học căng thẳng . Giúp các bạn học viên lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống có một tinh thuần sảng khoái nhất , giảm stress của cuộc sống .


Nếu bạn muốn lấy lại nụ cười , và cười một cách sảng khoái nhất thì bạn có thể ra công viên Tao Đàn vào mỗi sáng thứ 7 hoặc bạn có thể đến lớp Luyện Thi Cao Học của Thầy Tuấn Ngọc bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh nụ cười của mình ở đó .Chưa hết hiện nay anh và gia đình anh thường xuyên đi thăm và giúp đỡ những gia đình khó khăn , những bệnh nhân nghèo tại bệnh viện , các trẻ em khuyết tật để giúp .Đó cũng là một trong những lý do siêu thị của anh với tên “vina CHEAP mart” vì anh muốn mang lợi ích tới cho người tiêu dùng.


Nếu các bạn có dịp làm quen với anh, bạn sẽ khám phá thêm rất nhiều điều thú vị hơn nữa. www.DuongThanhNghia.comĐăng bình luận