logo

MỘT CẢM XÚC LẠ ĐỐI VỚI TÔI TẠI BUỔI TRAINING LẦN THỨ 3

09-12-2015 - 11:44 AM

Chào bạn!

Công việc training với tôi không phải là điều gì là mới mẻ bởi vì từ cuối 2010 thì bản thân tôi đã làm công việc này nhưng đây là lần gây tôi nhiều cảm xúc lạ hơn những lần khác. Có lẽ bởi vì lần này mình đảm nhiệm chính trong chia sẻ một trong những kiến thức nó cũng hơi đặc biệt một chút có tên " Bí Mật Của Sự May Mắn" mà nó cũng có nhiều cảm xúc. Cái đặc biệt nữa lần này training thì có sự kết hợp của 3 thương hiệu Anh Đỗ Phú Tài chủ thương hiệu Bamido, chị Nguyễn Thị Thu Hương chủ thương hiệu Pinky Shop và mình Trịnh Thị Chung chủ thương hiệu Cbig.

 

Với Mình thì công việc hàng ngày lúc nào cũng kín lịch vì cùng một lúc điều hành 2 lĩnh vực là Cbig Rock và Cbig Health mà mình biết  Anh Tài và Chị Hương còn bận hơn thế và để việc training diễn ra theo đúng lịch là sự cố gắng của cả 3 anh em với tinh thuần Trách Nhiệm của một người thuyền trưởng của một người lãnh đạo đội ngũ. Bằng sự cố gắng của cả đội nhóm buổi Training nhân viên được diễn ra đúng như dự kiến.

 

Nói đến May Mắn tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta đều mong muốn mình sẽ gặp thật nhiều may mắn trong công việc, trong học hành, trong hạnh phúc, trong sự nghiệp, trong cuộc sống...ở đâu đó trong cuộc sống chúng ta bắt gặp có những người khá may mắn sinh ra trong một gia đình hạnh phúc được học hành đầy đủ, ra trường được làm việc công ty lớn, xong lấy được người chồng giàu có yêu thương thương mình sau đó sinh được 2 người con cuộc sống khá hạnh phúc với những chuyến du lịch khắp đây đó vì được hưởng phúc và sự may mắn chồng và gia đình chồng .

 

 Bên cạnh đó chúng ta chúng ta gặp những cảnh đời kém may mắn hơn ngay từ khi sinh ra đã bố mẹ mối người một nơi, ngay từ bé đã phải vật lộn với cuộc sống lo từng miếng cơm manh áo, thiệt thòi hơn so với rất nhiều người, lớn lên mong có một bờ vai để dựa thì không may lấy được người chồng nghèo khó lại không thương yêu mình động ti là đánh đập cứ một mình phải xoay sở mà không có ai giúp đỡ mà các bất hạnh cứ đổ đến...

 

(bài viết còn được viết tiếp)

Đăng bình luận