logo

NGUYỄN ANH DUY – NGƯỜI CÓ NIỀM ĐAM MÊ VỚI CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

26-03-2016 - 9:02 AM

Chào bạn!Anh Duy Tại Lớp Học Về Kinh Doanh


Anh Nguyễn Anh Duy là một người anh mà tôi rất quí mến, tôi quí mến anh ở nét mộc mạc, chân chất và đầy gần gũi đậm nét người miền quê của anh. Hai anh em đã có duyên gặp nhau trong một lớp học về kinh doanh và hai anh em cũng có cơ hội cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm có được trong kinh doanh.


Trong lòng tôi luôn cảm thấy quý người anh này vì anh không chỉ thành công trong sự nghiệp, trong gia đình mà trong cả những mối quan hệ của mình. Thật đáng quý khi có thể làm bạn với một người như anh Duy đúng không nào. Nhưng để có được thành công như ngày hôm nay thì anh đã trải qua những con đường như thế nào thì mời bạn tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây:


Sinh ra trong một làng quê nghèo khó của thuộc tỉnh Quảng Bình, không chịu nổi cảnh cơ cực gia đình anh đã cùng nhau vào Sài Gòn lập nghiệp khi anh Duy mới tròn 3 tuổi. Lúc bấy giờ cha của anh lại bị mất sức lao động nên một mình mẹ anh đã phải bươn trải để nuôi 4 anh em anh nên người.


Mẹ anh lúc thì bán bánh mì, lúc thì bán báo, lúc thì nước... để làm sao có thể nuôi lớn mấy anh em nên người. Vì thấy được nỗi cơ cực của mẹ mà anh đã cố gắng học tập thật tốt để có một cuộc sống tốt hơn. Rồi niềm vui vỡ ào khi anh cầm trên tay tấm bằng đại học loại giỏi của trường Đại học KHXH & NV, thêm nữa anh còn được thành ủy thành phố chọn là cán bộ quy cách dài hạn và được chuyển thẳng về quận Phú Nhuận công tác.Anh Duy Trong Chuyến Công Tác Tại Hàn Quốc


Những năm công tác tại đây anh đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, theo anh chia sẻ thì kỷ niệm mà anh nhớ nhất chính là công tác hỗ trợ việc làm cho thanh niên, giúp đỡ những trẻ em khuyết tật. Sau 7 năm công tác đã cho anh rất nhiều kiến thức hay cũng như những kinh nghiệm bổ ích.


Năm 2007 anh đã chuyển về làm việc cho một công ty maseco và giữ vị trí chủ chốt tại công ty. Qua quá trình phấn đấu và không ngừng học hỏi của mình, đã cho anh thêm nhiều kiến thức về kinh doanh. Cũng chính những trải nghiệm của anh tại công ty đã cho anh một bước đệm vững chắc cho thành công của anh sau này.


Bước ngoặt cuộc đời đã cho anh một quyết định làm thay đổi cuộc sống của anh và gia đình anh mãi mãi. Không những thế anh còn có thể giúp được nhiều người khó khăn hơn. Với niềm đam mê về những sản phẩm nông nghiệp được sản xuất bằng công nghệ cao cũng như mong muốn nâng tầm cho sản phẩm nông nghiệp nước nhà.


Vậy nên anh Duy đã thành lập nên Công ty cổ phần ESSNA chuyên cung cấp các sản phẩm từ nấm linh chi được nuôi cấy theo công nghệ cao. Sản phẩm của anh đang hướng đến chính là sức khỏe của con người và mong muốn mỗi người cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.Gia Đình Nhỏ Của Anh


Với sứ mệnh là mang đến những giá trị cốt lõi và nâng tầm cho những giá trị về sức khỏe của nấm linh chi Việt Nam. Bằng nhiệt huyết cũng như kinh doanh bằng cái tâm của mình, chắc chắn sản phẩm của anh sẽ được nhiều người biết đến và sẽ còn vươn xa hơn.


Nếu bạn muốn hiểu về anh và giải pháp của anh mời bạn vào trang: http://nguyenanhduy.net/

Đăng bình luận