logo

NGUYỄN LÊ GIANG VŨ – NGƯỜI EM GÁI ĐÁNG QUÝ

10-12-2015 - 11:37 AM


Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn người bạn của tôi là Em Nguyễn Lê Giang Vũ , tôi tin chắc là khi gặp Vũ bạn sẽ ấn tượng với em cái má lún đồng tiền trên khuôn mặt xinh xắn của em , nếu bạn là một chàng trai tôi tin bạn sẽ muốn nói chuyện với em mà quên cả thời gian về .


Tôi quen Vũ trong một buổi học tại trường học làm chủ Be Training , và làm bạn với nhau từ đó . Vũ sinh năm 1992 cái tuổi mà rất nhiều bạn vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng em đã nung nấu con đường làm chủ lập nghiệp riêng của mình .


Khi bạn nói chuyện với Vũ tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy được một ngọn lửa đam mê kinh doanh và khát khao thành công trong con người em một sự khác biệt của em với các bạn cùng trang lứa lúc này có khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc vẫn có tư duy dựa dẫn vào bố mẹ .


Em là người rất ham học hỏi luôn nung nấu ý chí xây dựng con đường kinh doanh riêng cho mình, nên đã tìm hiểu và tham gia các khóa học về kinh doanh, mỗi lần học như thế cô ấy lại có thêm nghị lực và niềm tin đối với bản thân mình, lòng quyết tâm theo đuổi kinh doanh trong cô ngày càng lớn mạnh.


Nhiều ý tưởng kinh doanh trong đầu chợt lóe lên, nhưng cuối cùng cô quyết định chọn cho mình lĩnh vực kinh doanh về thực phẩm vitamin và canxi, nhằm mang lại giá trị về sức khỏe cho con người, bên cạnh đó cô còn đam mê nghiên cứu về lĩnh vực rau sạch nhằm bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như môi trường ngày càng được tốt hơn.


Đặc biệt cô có tấm lòng nhân hậu, hay đi làm từ thiện giúp đở trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô nói mình muốn cho đi nhiều hơn mà không cần biết lý do. Tính tình cô hòa nhã, vui vẽ, luôn thân thiện với mọi người.


Nếu bạn muốn hiểu hơn về Vũ mời bạn vào trang web : www. Nguyễn Lê Giang Vũ .com


Đăng bình luận