logo

NGUYỄN NGỌC NHÂN – NGƯỜI EM ĐÁNG QUÝ

09-12-2015 - 11:02 AM

Chào bạn!

Chào bạn!
“ Nếu bạn không thực hiện ước mơ của mình, thì người khác sẽ thuê bạn thực hiện ước mơ của họ”.

Đây chính là một trong những phương châm sống của một người em mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ với người khác thì đó sẽ là giai đoạn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Nhưng cậu đã đạt được không ít thành công trong việc tư vấn thiết kế và phát triển website cho cá nhân và các doanh nghiệp.


Tôi ấn tượng ở Nhân chính là một khuôn mặt còn rất trẻ, nhìn vào dường như người ta sẽ nghĩ ngay đến những cậu trai chỉ biết dựa dẫm vào cha mẹ. Thế nhưng bên trong cậu lại vô cùng trưởng thành và chững chạc. Tuy không nhận được nhiều sự tin tưởng khi nhìn bên ngoài, nhưng bằng năng lực của mình cậu đã luôn làm hài lòng khách hàng.


Vì thấy mình là người trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên cậu luôn khiêm tốn và rất ham học hỏi, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Đó chính là những điều mà tôi ấn tượng sâu sắc nhất ở cậu. Bởi dù bạn không giỏi, nhưng với 3 yếu luôn khiêm tốn, ham học và hòa đồng chính là những yếu tố thành công trong cuộc sống của bạn.


Sinh ra và lớn lên tại một làng quê nghèo ở Bến Tre nơi nổi tiếng với những hàng dừa xanh ngát. Tuổi thơ của cậu tạm gọi là êm đềm bởi cuộc sống có khó khăn, khổ cực nhưng cậu vẫn có được một gia đình hạnh phúc. Anh chị em cậu vẫn được ba mẹ nuôi nấng ăn học đến nơi đến chốn, biết những tháng ngày cơ cực mà ba mẹ phải trải qua nên câu luôn luôn thầm cảm ơn họ.
Ngày ngày, tuổi thơ cậu gắn liền với hàng dừa xanh, con sông biếc cùng những cánh đồng lúa bạt ngàn thẳng cánh bay. Rồi cùng những người bạn chơi đá banh, thả diều, bắt ốc…Cũng vì quá ham chơi mà có lúc quên đường về, để rồi những cái roi vọt dạy bảo của ba mẹ khiến cậu cũng trưởng thành hơn.


Rồi một tuổi thơ vô cùng đẹp đó cũng trôi qua, lúc cậu bước chân vào giảng đường đại học cũng là lúc suy nghĩ trong câu cũng lớn dần. Cậu ý thức được nhiều điều hơn trong cuộc sống qua những tháng ngày sinh viên cơ cực, làm nhiều công việc vừa để trang trải cuộc sống, vừa để mình có thêm kinh nghiệm để sau này ra trường đi làm.


Chính những tháng ngày sinh viên làm thêm ấy đã cho cậu những nguồn cảm hứng mới, những đam mê mới để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngay từ hồi còn học năm 2 đại học cậu đã tham gia nhiều buổi hội thảo về tư duy thành công, tham dự nhiều khóa học về Chiến lược Marketing Online, Xây dựng hệ thống marketing online, biết được thế nào là 1 website chuẩn SEO…


Từ những kiến thức học được ở trường và những kiến thức qua các lớp học kinh doanh, thấy được những tiềm năng lớn trong việc tư vấn phát triển website cho các doanh nghiệp, cá nhân thì cậu đã bắt tay ngay vào khởi nghiệp từ nó. Với cậu biết rằng có rất nhiều khó khăn thách thức đang chờ mình phía trước nhưng bằng sự kiên định, và một niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt.
Cậu con trai nghịch ngợm ngày nào “ Nguyễn Ngọc Nhân” giờ luôn tin vào bản thân, tin vào hướng mà cậu đã vạch ra cho cuộc đời mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp nhiều hơn cho gia đình và xã hội. Hiện Cậu là chủ sáng lập thiekephattrienweb.com và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều khi chính cậu cũng bất với quá nhiều đơn đặt hàng của khách mà hiện tại cậu không dám nhận thêm vì quá tải.Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về " Nguyễn Ngọc Nhân - Người Em Đáng Qúy" thì mời bạn vào trang:http:/http://nguyenngocnhan.info/


Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận