logo

NGUYỄN QUỐC BẢO - NGƯỜI EM TRAI ĐÁNG QUÝ

10-12-2015 - 11:19 AMHôm nay tôi xin giới thiệu về người bạn của tôi là Em Nguyễn Quốc Bảo, tôi tin chắc là khi gặp Bảo bạn sẽ ấn tượng với nét chính chắc của em, nếu bạn là một cô gái tôi tin bạn sẽ muốn trò chuyện với em liên tục mà quên cả giờ về.

Tôi quen Bảo trong một buổi tham gia hoạt động tình nguyện ở trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân, và làm bạn với nhau từ đó.


Bảo sinh năm 1995,cái tuổi mà rất nhiều bạn chăm chỉ học tập để vươn tới suy nghĩ sau khi học xong sẽ làm cho một doanh nghiệp nào đó nhưng em khác biệt với các bạn, em nung nấu con đường làm chủ lập nghiệp riêng của mình, không những thế em còn biết cách sử dụng rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc kinh doanh mà các doanh nghiệp cần.


Bên cạnh đó Bảo hay tham gia các hoạt động tình nguyện của trường tổ chức giúp đỡ những người già neo đơn hay những trẻ em mồ côi trong viện mồ côi.Khi trò chuyện với Bảo, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy được ngọn lửa đam mê kinh doanh và khát khao thành công trong con người em, một sự khác biệt của em với các bạn cùng trang lứa lúc này khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc vẫn có tư duy dựa dẫm vào bố mẹ.

Em là người sống tự lập rất ham học hỏi, tính tình hòa nhã vui vẻ, luôn thân thiện với mọi người xung quanh. Luôn nung nấu ý chí xây dựng con đường kinh doanh riêng cho mình nên đã tìm hiểu về các cách kinh doanh, mỗi lần tìm kiếm được thông tin mới về việc kinh doanh em lại có thêm nghị lực và niềm tin đối với bản thân mình, lòng quyết tâm theo đuổi kinh doanh trong em ngày càng lớn mạnh.Hiện tại em đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Nhiệt và em đang lập kế hoạch kinh doanh cho mình trong tương lai.


Em nói mình muốn học hỏi và cập nhật cũng như hiểu biết thêm nhiều hơn nữa những công nghệ mới hiện nay.

Đăng bình luận