logo

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN - NỮ HOÀNG TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG

10-12-2015 - 11:43 AM


Bạn đang muốn tăng doanh thu cho cửa hàng , doanh nghiệp của mình nhưng với chi phí Marketing rẻ nhất đúng không ? Tôi xin giới thiệu với bạn một người bạn của tôi sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực đó chính là chị Nguyễn Thị Cẩm Loan - Giám đốc công ty An Vạn Thành


Với giải pháp túi vải môi trường của chị sẽ làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn , thương hiệu của doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến nhưng với chi phí Marketing rẻ nhất . Chưa hết giải pháp túi vải môi trường của chị sẽ giúp thế thay thế túi nilon góp phần bảo vệ môi trường , giúp giảm tải nguy cơ ô nhiễm môi trường hiện nay.Tôi quen chị Cẩm Loan trong một ngày kỉ niện ngày nhà giáo Việt Nam , khi buổi đầu tiếp xúc với chị tôi thấy chị không chỉ xinh gái mà là người rất niền nở vui vẻ hòa cùng bạn bè và chúng tôi làm bạn với nhau từ đó .


Chị Loan là người năng động , ham học hỏi sống cởi mở chân thành với bạn bè , trong con người chị luôn muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn để xoa dịu phần nào nỗi bất hạnh trong họ bằng những hoạt động từ thiện .
Chị có niềm đam mê vào lĩnh vực bảo vệ môi trường sống thân yêu của chúng ta chị thường xuyên phát tặng túi vải môi trường miễn phí ở các lớp học hay ở công viên để giúp cho mọi người thay đổi quan niệm thay thế dần túi nilon để giảm tải vấn đề ô nhiễm môi trường .


Nếu bạn muốn hiểu về chị và giải pháp của chị mời bạn vào www. Nguyễn Thị Cẩm Loan .com


Đăng bình luận