logo

NGUYỄN TIẾN ĐẠT - NGƯỜI EM TRAI ĐÁNG QUÝ

10-12-2015 - 11:21 AM

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn người bạn của tôi là Em Nguyễn Tiến Đạt, khi gặp em lần đầu tiên bạn sẽ ấn tượng với sự tự tin, năng động và khiếu hài hước của em.


Tôi quen Đạt trong một bữa tiệc tân gia nhà của một người bạn, và quen nhau từ đó. Đạt sinh năm 1995, cái tuổi mà nhiều bạn cùng tuổi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường cố gắng học thật tốt thì em đã ấp ủ khát khao con đường kinh doanh riêng cho mình.


Đạt hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Công nghệ TP HCM ngành Công nghệ thông tin.Khi nói chuyện với Đạt bạn sẽ thấy được một ngọn lửa đam mê kinh doanh và khát khao thành công trong con người em là một sự khác biệt của em so với các bạn cùng tranh lứa lúc này vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc vẫn còn tư duy dựa dẫm vào bố mẹ.


Đạt tự lập từ nhỏ và có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Hiện nay, em đang đi làm thêm để học tập thêm kinh nghiệm để sau này áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.


Đặc biệt Đạt có tấm lòng nhân hậu, hay đi làm từ thiện giúp đở trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Em nói mình muốn cho đi nhiều hơn mà không cần biết mình nhận lại gì. Tính tình Đạt hòa nhã, vui vẽ, luôn thân thiện với mọi người.

Đăng bình luận