logo

Nhờ Chữ Duyên Và Sự Đam Mê Với Lĩnh Vực Sức Khoẻ

21-11-2017 - 3:39 PM

2 Năm làm việc với Lương Y Đỗ Vượng mỗi lần khi chú nhập Dòng Đá Chườm Gan về để chữa bệnh cho bệnh nhân là mình và Team Bahy lại được chú chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh.

Càng được nghe chú chia sẻ nhiều mình càng khâm phúc sự uyên bác của chú, là một Lương Y nhưng kể cả Đông Y , Tây y, chú đều hiểu rất sâu và là một thầy thuốc có tư duy rất mở cứ có cái gì hay cái mới là chú tìm hiểu nghiên cứu về nó liền.

Khi phương pháp Giải Độc Gan mới nổi lên thì chính chú đã chủ động điện cho mình để mua về thử cho mình khi thử cho mình hiệu quả suốt 2 năm nay chưa luôn dùng áp dụng phương pháp Chườm Ấn Vùng Gan cho những bệnh nhân muốn Giải Độc Gan và và xử lý các vấn đề về gan cho bệnh nhân.

Mình từng chứng kiến nhiều bệnh nhân bị bệnh viện trả về tưởng mất thì đến chú được chú cứu khỏi hiện giờ vẫn sống khỏe mạnh, nhiều bệnh nhân đón sang tận Mỹ để chữa trị cho người nhà. Xuống nhà chú nhìn tủ sách của chú mà mình ngưỡng mộ luôn từ trên nhà đến dưới nhà chỗ nào cũng thấy sách và tài liệu mà quyển nào quyển đó thì dày cục.

Mình năm đọc 15 quyển mình cũng thấy đuối mà nhìn tủ sách và tài liệu chú thì mình thấy nể. Cô bảo chưa thấm gì đâu con ngày nào cũng vào mạng tìm hiểu học hỏi nữa đấy con, rảnh là vào tìm hiểu.

Vui hơn nữa khi Cô Chú bay vào Sài Gòn công tác thì Cô Chú điện và dành thời gian đến chơi. Cô chia sẻ cô chú có vào 2 ngày nên không dám điện cho bạn bè và bệnh nhân vì mọi người biết lại bảo đến nhà này không đến nhà kia. Được cô chu đến chơi, cùng cô chú đi ăn nói chuyện về sức khỏe mà thấy mình may mắn khi có những người như cô chú luôn tư vấn về chuyên môn và ủng hộ về tinh thuần

Đăng bình luận