logo

PHAN MINH ĐẠT – CEO TẠI EIA ADVISORY – CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH.

10-12-2015 - 11:42 AM


Bạn đang muốn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tài chính ? Bạn đang muốn gặp chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính ? Tôi xin giới thiệu với bạn một người bạn của tôi đó là anh Phan Minh Đạt .

Tôi quen anh trong buổi uống cafe cùng với một người bạn , ngay lần đầu tiên tiếp xúc thì cảm giác đầu anh là người ít nói nhưng khi càng tiếp xúc thì tôi thấy anh là người điềm tĩnh nói rất chắc chắn tôi cảm thấy trong anh là một kho tàng kiến thức về đầu tư .


Càng tiếp xúc nhiều với anh thì tôi càng ngưỡng mộ anh hơn , anh sinh ra trong một gia đình bình thường khi thi vào đại học anh đậu luôn 3 trường và anh chọn trường đại học kinh tế nghành đầu tư tài chính .


Trong suốt quá trình học tập, trong đầu anh lúc nào cũng suy nghĩ học xong sẽ làm gì, suy nghĩ về tương lai, và tìm hiểu cách kiếm tiền. Trong quá trình tìm hiểu, có rất nhiều công việc kinh doanh để tạo ra tiền, nhưng anh chọn lĩnh vực đầu tư tài chính vì anh rất đam mê và yêu thích công việc này.


Trong những năm học ĐH, anh đặt ra rất nhiều mục tiêu và xem việc học chỉ là kiến thức trong trường lớp. Anh Phan Minh Đạt nhận thức được rằng nền tảng giúp mình thành công là từ những người bạn, những người thành công.


Vì đam mê trong lĩnh vực đầu tư, ước nguyện của anh sau khi hoc xong ĐH, anh sẽ đi học nước ngoài và đã trình bày với gia đình ước nguyện của mình nhưng không biết làm sao có tiền để đi học.

Để thực hiện mục tiêu và ước nguyện của mình đã đặt ra, anh đã học văn bằng 2 về ngoại ngữ và vi tính. Sau khi tốt nghiệp anh làm việc trong Ngân hàng để tích lũy tiền cho việc đi học ở nước ngoài.


Và rồi đến lúc anh được thực hiện ước nguyện của mình, anh đã chọn học tại nước Úc (Central Queensland University, Austrailia) nhưng số tiền mang theo đi học chỉ được tất cả là 10,000 usd và anh cũng không biết rằng mình sẽ sống như thế nào sau khi sô tiền đó sẽ tiêu hết trong thời gian ngắn. Nhưng anh tâm sự với tôi rằng chỉ cần anh sang được nước ngoài hết tiền rồi về là thành công rồi .


Số tiền quá ít ỏi bắt buộc anh phải tìm công việc làm thêm. Lúc 4h sáng anh phải thức dậy ra chợ dọn hàng phụ giúp để kiếm thêm tiền cho chi phí học và tiêu xài. Anh làm rất nhiều công việc để kiếm thêm tiền trong suốt quá trình học tập tại Úc.


Anh đam mê đầu tư chứng khoán và anh tìm hiểu về sâu về chứng khoán như cách chọn nhà đầu tư, đi tìm giải pháp làm thế nào để tiền sinh ra tiền trên thị trường chứng khoán trong khi cả thị trường đi lên và đi xuống. Giải quyết vấn đề cho khách hàng làm thế nào để giữ được tiền trong tài khoản của mình. Xây dựng giá trị cộng thêm v.v.. những kiến thức đó anh đã được học và trải nghiệm tại Úc.


Với mong muốn mang lại giá trị mình đang có đến cho nhiều người từ việc học tập và trải nghiệm trong thời gian qua, hiện anh là CEO tại EIA Advisory và đang đào tạo, tư vấn cho nhiều nhà đầu tư để giải quyết vấn đề đang gặp phải trong lĩnh vực đầu tư.


Chúng tôi thường xuyên giao lưu và kết nối với nhau anh thường nói "mỗi người bạn là một người tài sản , một người thầy một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó để mình học hỏi . Anh rất thích giao lưu với bạn bè, dù bận rộn nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian tham gia cho dù có đến trễ. Anh chia sẻ những kiến thức cũng như những trải nghiệm của mình cho nhiều người bạn đặc biệt là những người trẻ có nhiệt huyết, có chí hướng và anh sẵn sàng giúp đỡ họ khi họ có quyết tâm.

Có lẽ những gì tôi nói dưới đây không thể nói hết về anh được đúng không bạn , nếu bạn muốn hiểu hơn về anh thì bạn vào trang cá nhân của anh www. Phan Minh Đat.com

Đăng bình luận