logo

PHAN THỊ ANH THƯ- CHUYÊN TỔ YẾN SẠCH

10-12-2015 - 11:27 AM


Tôi xin giới thiệu với người bạn của tôi là Phan Thi Anh Thư - Chuyên Gia Tổ Yến Sạch . Tôi quen Thư trong một bữa tiếc sau nhiều lần trò chuyện chúng tôi đã là bạn của nhau .


Sinh ra ở miền sông nước đặc biệt là xứ sở của những cây dừa, nên Thư đã sở hữu vóc dáng của quê hương mình, cây dừa đứng hiên ngang trong gió bão, có bộ rễ vững vàng bám sâu vào lòng đất, phải chăng tạo hóa đã ban cho cô những đặc tính ấy nhằm mong muốn cô gái mảnh mai nhưng đầy nghị lực


Tuổi thơ của cô là những chuỗi ngày đầy trải nghiệm, cô may mắn sinh ra trong một gia đình tương đối khá nên không phải vất vả kiếm cái ăn cái mặc hàng ngày, nhưng niền đam mê kinh doanh ngay đã ấp ủ trong thư ngay từ khi còn nhỏ ,từ đi nhạt lúa , phụ quán cơm , bán sữa chua , bán rau câu ..


Sau khi tốt nghiệp đại học xong Thư lại học tiếp văn bằng hai ngành ngoại ngữ, vừa học vừa làm ở rất nhiều nơi, nhiều công ty khác nhau làm cho sức khỏe cô vốn đã ốm yếu từ nhỏ giờ lại yếu hơn . Chính lúc đó có người bạn đã giới thiệu với cô thử dùng yến sào xem thế nào và thư đã thử kết quả thật kỳ diệu sức khỏe thư đã phục hồi .


Chính từ trải nghiện bản thân mà cô có niền đam mê với tổ yến từ đó và cô quyết định mang chia sẻ cho mọi người những tác dụng kỳ diệu của tổ yến

Đăng bình luận