logo

QÙA CỦA ĐỐI TÁC

02-02-2017 - 6:40 PM

Chào bạn !

Trịnh Thị Chung

 

Đầu tuần nhận được quà của đối tác mà cho mình một cảm xúc, mình còn nhớ cách đây có mấy năm lúc đó một cô miền bắc chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp, khởi nghiệp trong hoàn cảnh tay trắng  đi gõ cửa các đối tác thì gần như lúc đó không ai hợp tác do không có vốn nhưng hôm nay bản thân mình nhận được ba món quà từ 3 đối tác khác nhau chúc tết cả vật chất và tinh thuần thì mình một niền vui và sự xúc động.

Trịnh Thị Chung

Khi nhận quà mà cảm xúc ùa về nhớ về những tháng ngày cơ cực lặm lội đi tìm từng đối tác mong sao sẽ có đối tác tin và hợp tác nhưng gần như chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối, vì họ không tin một cô gái tỉnh lẻ như mình có thể làm được. Đến Hôm nay khi nhận được 3 món quà từ ba đối tác khác nhau đến chúc tết 2017 với mong muốn hợp anh em sẽ hợp tác lâu dài trong những năm tiếp theo. 

 

Trịnh Thị Chung

Ngày hôm nay khi nhận quà từ các anh chị đối tác mà mình học được một bài học  giá trị  là "Chỉ Cần Bạn Tin Và Liên Tục Hành Động Thì Kết Quả Sẽ Tự Đến Với Bạn". Không biết nói gì chỉ biết cảm ơn tình cảm của các anh chị đối tác rất nhiều.

 

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận