logo

TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM NGHÈO Ở LỘC NINH- BÌNH PHƯỚC

11-12-2016 - 3:51 PM

Chào Bạn !

Trịnh Thị Chung

Đúng là Mỗi Lần Đi là 1 Cảm Xúc Khác Nhau
Mình cũng không nhớ rõ là mình đi từ thiện cùng đoàn bao nhiêu lần nữa, có bạn bảo mình đi gì mà nhiều thế. Nhưng với cá nhân mình mỗi một lần đi là thêm một lần học, một sự trải nghiệm, một cảm xúc khác nhau. Lần này mình cùng đoàn đến để giúp các em nhỏ với các em mảnh đất nghèo Sóc Măng Cải, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, Bình Phước có một cái tết trung thu như bao bạn bè ở tuổi trẻ thơ. Sau một chặng đường dài trên xe đoàn cũng đến với Sóc Măng Cải, xã Lộc Thiện thì phải nói hình ảnh đối lập với các em bé ở thành phố quần áo tinh tươn, ăn mặc sạch sẽ,xinh xắn thì là hình ảnh mặc những bộ quần áo cũ kỹ, nhen nhuốc, đứa chị dắt đứa em theo sau...

Trịnh Thị Chung

 

Trịnh Thị Chung

 

Trịnh Thị Chung

 

 

 

 Nhưng khi biết được đoàn về tặng quà trung thu thì các em đều háo hức đến từ sáng để được nhận quà. Cái sự háo hức của các em cho mình một cảm xúc quay về với những kí ức tuổi thơ của những ngày tháng thiếu thốn.

Mà mỗi năm chỉ nghe đến thôn báo phát quà trung thu là mấy chị em háo hức ngóng chờ cả tuần lễ để đến ngày được nhận quà. Dù phần quà chỉ có 1 gói bimbim, vài cái kẹo dẹo và 2 muối bưởi nhưng năm nào mà nghe được thôn phát quà thì có khi vui cả tháng trời.

 

Trịnh Thị Chung

 

Trịnh Thị Chung

 

Trịnh Thị Chung

 

Cám ơn các em đã cho mình quay lại về với những kí ức của tuổi thơ. Để mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể làm ra nhiều phần quà hơn nữa để mang niền vui đến cho các em cũng như cho chính bản thân mình.

Trịnh Thị Chung- Từ Thiện Bình Phước

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận