logo

TĂNG THỊ THU HƯƠNG - NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẦY NGHỊ LỰC

09-12-2015 - 11:32 AM


Chào bạn!


Tăng Thị Thu Hương Cùng Gia Đình Nhỏ“Cuộc sống là một chiến trường


Chúa đã đặt tất cả chúng ta trong một vùng chiến đấu

Giữ một mục tiêu trong cuộc sống và làm bất cứ điều gì để đạt được nó”


Đó là một trong những câu nói của một người bạn mà tôi luôn ấn tượng, phải nói là điều mà tôi ấn tượng nhất về chị Thu Hương chính là một người phụ nữ đầy bản lĩnh. Chị đã đứng lên và bước đi trên chính đôi chân của mình khi vượt qua nghịch cảnh cuộc đời.


Là chị cả trong một gia đình nghèo tại mảnh đất Tây Ninh, nơi giáp ranh với biên giới Campuchia nên khi hậu có phần khác nghiệt. Vì gia đình quá nghèo, chị đã phải nghỉ học từ rất sớm để ở nhà chăm 2 đứa em nhỏ cho ba mẹ đi làm. Ý thức với cảnh nghèo khó, chị đã tự lập từ khi còn nhỏ. Ba của chị lại không phải là người đàn đủ mạnh mẽ để cho mẹ chị cùng chị và các em được dựa dẫm.


Thế rồi năm 14 tuổi ở cái tuổi mà với bao bạn bè cùng trang lứa vẫn đang cắp sách đến trường thì với chị lại là những tháng ngày bươn trải đầy khổ cực. Một mình chị vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc kiếm tiền phụ giúp gia đình. Với 50 ngàn đồng trong tay cùng 1 bộ quần áo duy nhất trên người chị chỉ nghĩ bây giờ phải làm sao trước mắt kiếm được tiền.


Thế nên với bất kỷ công việc nặng nhọc nào có thể kiếm được tiền là chị đều lao vào làm hết. Không gục ngã trước số phận, chị đã cố gắng làm và luôn nung nấu một ý định làm giàu với một khao khát mãnh liệt để có thể thay đổi cuộc sống của chị và gia đình của chị. Chị bắt đầu với rất nhiều công việc khác nhau mới đầu chị làm công việc rang thuốc và phân chia đóng gói cho cô họ tôi tại phòng thuốc Y Học Cổ Truyền Thầy Ba Cầu Bông.


Chị Thu Hương giờ Đã Thành Công Trong Cả Công Việc Lẫn Gia ĐìnhNhững công việc kế tiếp như nhân viên bán hàng, nhân viên marketing mỹ phẩm, quản lý chuỗi cửa hàng thực phẩm của tập đoàn Thái Lan. Với ý thức luôn học hỏi, tại đây chị cũng học được rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh của người nước ngoài và chị cũng tìm cách vừa làm vừa học thêm bổ túc để bộ thêm những kiến thức cho mình sau này.


Khát khao làm chủ mãnh liệt nên từ những kinh nghiệm mà chị học hỏi được, chị đã bắt đầu tập tành kinh doanh quần áo nam, rồi bán thuốc sinh lý nam, tiếp đến là bán hàng ăn nhanh. Chị chỉ biết lao vào làm, nên do chưa có chiến lược cụ thể, các dự án kinh doanh lần lượt thất bại.


Không nản chí, với khao khát thành công và giàu có mãnh liệt chị đã quyết định tìm tòi và học hỏi ở những người thành công. Thế rồi cuộc đời chị rẽ sang một trang mới khi chị được gặp những người bạn, những người thầy cùng lý tưởng với mình. Giúp chị vạch ra một con đường đúng đắn hơn để chị đạt được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình.


Chị cũng bắt đầu biết đến kinh doanh online và thấy được đây là một thị trường tiềm năng, chị đã bắt tay ngay thành lập một doanh nghiệp online cho riêng mình. Sản phẩm hiện chị đá kinh doanh chính là nệm thú bông. Với thiết kế và tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu từ những con thú như con mèo, con thỏ, con gấu…đến những con thú nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình.


Mong muốn đem lại một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và nhất là nhất những gia đình có con nhỏ muốn tách ra ngủ riêng. Giúp cho mỗi người đều có một giấc ngủ ngon hơn tạo một nguồn năng lượng rồi dào sau khi thức dậy. Chị đang trên đà thành công với sản phẩm của mình và chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Chị luôn quan niệm “Thành công chỉ đến khi chúng ta hành động bằng tất cả nổ lực của mình, sự tập trung cao độ và tinh thần chiến đấu không mệt mỏi” với cam kết “tôi không sống và làm việc một cách từ từ, mà luôn hành động một cách quyết liệt để chuyển bại thành thắng và nhất định chiến thắng sẽ thuộc về tôi.” Đó là lý do giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, “ một người phụ nữ đầy nghị lực”.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về " Tăng Thị Thu Hương - Người Phụ Nữ Đầy Nghị Lực" thì mời bạn vào trang: http://www.tangthithuhuong.com/.Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận