logo

THẦY TUẤN NGỌC - CON NGƯỜI CỦA XÃ HỘI

10-12-2015 - 11:56 AM


Chắc bạn thắc mắc tại sao tôi lại gọi anh là con người của xã hội lắm phải không ? Ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn một người anh một người bạn một người đầy ý trí đầy nghị lực đầy tình thương và trách nhiệm với xã hội đó chính là Thầy Tuấn Ngọc. Có phải Nước ta bây giờ thì tìm đến một nơi để luyện thi cao học thì là điều quá đơn giản đúng không bạn không khó để bạn tìm nhất là ở tp Hồ Chí Minh .


Nhưng điều tôi muốn nói với các bạn là đa phần các trung tâm mở ra thông thường với mục đích kinh doanh thậm trí một số trường hiện nay cũng có xua hướng như vậy . Còn với Thầy Tuấn Ngọc thì anh mở ra với mục đích Vì Xã Hội có lẽ tôi nói đến đây chắc bạn chưa tin đúng không ? Tôi cũng vậy lúc đầu khi anh nói với tôi là anh mở ra với mục đích Vì Xã Hội tôi hoài nghi và dường như tôi không tin được .


Một hôm chị Nguyễn Thị Cẩm Loan và bạn Phạm Thị Anh Thư có rủ tôi đi cùng đến lớp học của Thầy Tuấn Ngọc khi đến đó tôi thấy Thấy Tuấn Ngọc đang say xưa giảng bài khi lớp đang nghỉ giải lao tôi nói chuyện giao lưu với các bạn học viên trong lớp tôi mới biết được hiện nay thầy Tuấn Ngọc dạy miễn phí cho tất cả các bạn học viên trong lớp luyện thi cao học mà chương trình này không phải diễm ra một hai tháng mà thầy dạy diễm ra gần năm . Lớp học thầy lúc nào cũng rất đông các bạn luyện thi cao học về đây học .


Không chỉ thế mà Thầy Tuấn Ngọc còn mời các giáo viên ở các nơi về giảng cho các bạn học viên , Mời các doanh nhân thành đạt đến giao lưu với các bạn học viên để các bạn học viên có nhiều kiến thức cả trong trường lớp lẫn thực tiễn . Chưa dừng lại ở đó Thầy Còn Quay phim lại những bài giảng hay thiết của các giáo viên giỏi để đưa kiến thức đó lên Intrenet cho những bạn muốn luyện thi cao học trên cả nước được biết và học hỏi

Từ thiện cho bệnh nhân nghèo


Chưa hết ngoài thời gian giảng dạy, Thầy thường xuyên đi thăm và giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ chi phí cho những bệnh nhân không có tiền chữa trị tại bệnh viện, phát tặng hơn hàng trăm phần quà cho mỗi chuyến thăm những gia đình nghèo khó khăn. Đồng thời Thầy tìm hiểu và cung cấp những thông tin của những gia đình khó khăn để kêu gọi các nhà hảo tâm cùng nhau giúp đỡ v.v…


Những điều Thầy Tuấn Ngọc đã làm hàng ngày làm tôi vô cùng cảm phục một con người nhỏ bé trong xã hội nhưng hàng ngày hàng ngày đang cống hiến cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn .


Nói về Thầy Tuấn Ngọc thì không thể nói hết, tôi muốn giới thiệu với các bạn người bạn tuyệt vời này. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tru cập vào những website của Thầy tại:

www.ThayTuanNgoc.com

www.ThiCaoHocKinhTe.com.

Đăng bình luận