logo

THƯỞNG THỨC MÓN NƯỚNG TRÊN ĐÁ CÙNG NGƯỜI THÂN TẠI PHỐ NƯỚNG "ẤY"

11-12-2015 - 2:37 PM

Thưởng thức món nướng độc đáo trên đá

Chào bạn !

Hôm nay tôi rất vui khi chia sẻ về hành trình thưởng thức món nướng trên đá của Bố tôi: Khi bạn đã được thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ những điều tuyệt vời thì bạn thường muốn chia sẻ với người thân của mình đúng không nào? và tôi cũng vậy.

Khi tôi chia sẻ món thịt nướng trên đá thì thoạt đầu Bố chưa tin, Bố bảo rằng món thịt nướng trên đá là không thể có vì trước đây Bố chưa thấy ai nướng thịt trên đá cả mà thường thì người ta chỉ dùng trên bếp than mà thôi.

Để dẫn chứng, tôi mời Bố tới phố nướng Ấy, để cùng thưởng thức món thịt nướng trên đá.

Tận mắt thưởng thức món nướng tại phố nướng Ấy

Thật bất ngờ khi tới nơi Bố tôi trông thấy nhân viên đem lên viên đá nướng nóng ran mà không cần nguồn nguyên liệu làm nóng mà vẫn giữ được độ nóng từ 30-45 phút, và ấn tượng nhất là lát thịt vẫn chín và lan tỏa mùi thơm khi nướng.

Cùng Bố thưởng thức các món nướng độc đáo

Sau khi dùng thử lát thịt đầu tiên, Bố tôi rất ấn tượng khi nướng xong vẫn giữ nguyên các chất dinh dưỡng cũng như hương vị và có độ ngọt vừa phải trên thức ăn.

Trải nghiệm thưởng thức món nướng tại quán nướng

Sau khi về đến nhà, Bố vẫn còn ấn tượng bởi hương vị thơm ngon của món nướng vẫn còn lưu luyến đâu đây và Bố muốn đem món ẩm thực độc đáo này về Hà Nội để mọi người cùng thưởng thức về nó."

Trịnh Thị Chung

Đăng bình luận