logo

PHAN THỊ ANH THƯ- CHUYÊN TỔ YẾN SẠCHTôi xin giới thiệu với người bạn của tôi là Phan Thi Anh Thư - Chuyên Gia Tổ Yến Sạch . Tôi quen Thư trong một bữa tiếc sau nhiều lần trò chuyện chúng tôi đã là bạn của nhau .


Sinh ra ở miền sông nước đặc biệt là xứ sở của những cây dừa, nên Thư đã sở hữu vóc dáng của quê hương mình, cây dừa đứng hiên ngang trong gió bão, có bộ rễ vững vàng bám sâu vào lòng đất, phải chăng tạo hóa đã ban cho cô những đặc tính ấy nhằm mong muốn cô gái mảnh mai nhưng đầy nghị lực


Tuổi thơ của cô là những chuỗi ngày đầy trải nghiệm, cô may mắn sinh ra trong một gia đình tương đối khá nên không phải vất vả kiếm cái ăn cái mặc hàng ngày, nhưng niền đam mê kinh doanh ngay đã ấp ủ trong thư ngay từ khi còn nhỏ ,từ đi nhạt lúa , phụ quán cơm , bán sữa chua , bán rau câu ..


Sau khi tốt nghiệp đại học xong Thư lại học tiếp văn bằng hai ngành ngoại ngữ, vừa học vừa làm ở rất nhiều nơi, nhiều công ty khác nhau làm cho sức khỏe cô vốn đã ốm yếu từ nhỏ giờ lại yếu hơn . Chính lúc đó có người bạn đã giới thiệu với cô thử dùng yến sào xem thế nào và thư đã thử kết quả thật kỳ diệu sức khỏe thư đã phục hồi .


Chính từ trải nghiện bản thân mà cô có niền đam mê với tổ yến từ đó và cô quyết định mang chia sẻ cho mọi người những tác dụng kỳ diệu của tổ yến


BÙI PHƯƠNG LAN - NỮ HOÀNG NĂNG LƯỢNG XANHMỗi người bạn là một tài sản của chúng ta phải không bạn ?Và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn người bạn của tôi đó là chị Bùi Phương Lan - Nữ Hoàng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời . Tôi quen chị trong một buổi học tại một lớp học và chúng tôi thân nhau từ đó .


Một Doanh nhân năng động, bản lĩnh và khát khao chị sinh ra trong một gia đình nghèo có 8 anh chị em ngay từ khi còn học lớp 6 lớp 7 cái tuổi đa số các bạn chỉ chơi và học thì chị đã lăm lội với cuộc sống từ đi bán bỏng đến bán rau muống mỗi khi nghỉ hè ,nuôi gà , nuôi heo ...


Chị tâm sự với tôi mặc dù sinh ra trong gia đình nghèo nhưng lúc nào chị cũng cảm thấy giàu về tư duy , và trong chj không bao giờ cảm thấy mình nghèo


Chị từ một người đi làm thuê trong con người chị luôn nung nấu một ý trí một khát khao chị chuyển sang lĩnh vực may rồi chuyển sang lĩnh vực chủ shop thời trang . Với nhu cầu của xã hội đang bức thiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời với sự nhạy bén của mình chị đã chuyển sang lĩnh vực cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho người tiêu dùng . Hiện nay công việc kinh doanh của chị khá tốt rất nhiều khách hàng tin yêu thương hiệu máy nước nóng Mecasum của chị .


Phương Lan là một người rất hòa đồng và cởi mở, cô sẵn sang chia sẽ với tất cả mọi người những bí quyết hay những trải nghiệm thực tế trong kinh doanh mà cô đã bắt đầu từ năm lớp 6. Chị là người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè ngay cả khi trong túi mình không có tiền chị vẫn tìm cách giúp đỡ bạn .


Nếu bạn muốn làm quen với chị mời bạn vào www. BuiPhuongLan.com để hiểu hơn về chị nhé

Đăng bình luận